Xã Nga My tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024.

2024-04-01 14:17:00.0

Sáng ngày 29/3/2024, Đảng ủy xã Nga My tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024 tại Nhà văn hóa xã.

Thực hiện Kế hoạch số 85-KH/ĐU, ngày 24/01/2024  của Đảng ủy xã Nga My về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024. Ban thường vụ Đảng ủy xã Nga My tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024 vào sáng ngày 39/3/2024.

Về dự Hội thi có đồng chí Lê Trung Phương- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; TT HĐND; Lãnh đạo UBND xã; Các đồng chí Ủy viên BCH khóa XXII; TT UBMTTQ, Trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội; Thành viên Ban tổ chức, tổ giúp việc, ban giám khảo, tổ dẫn chương trình Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024; Các đồng chí cán bộ, công chức, công an xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ, chi ủy viên, đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Hội thi với sự tham gia của 14 thí sinh xuất sắc nhất với điểm số cao nhất trong vòng thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến. Nội dung các phần thi được các thí sinh thể hiện sâu sắc với nhiều chủ đề khác nhau về công tác xây dựng Đảng, vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ gắn với các hoạt động của chi bộ mình.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả, Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Nga My đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch đề ra. Ban Tổ chức Hội thi đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 8 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về thí sinh Hoàng Thị Thúy Vân, Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Nga My II.