2024-02-20 10:39:00.0

Sáng ngày hôm nay, 20/02/2024 UBND xã Nga My tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự lễ phát động có đồng chí Trịnh Trọng Hiếu - Phó phòng Văn hóa thông tin huyện Phú Bình; các đồng chí thường trực Đảng ủy; thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND xã; Thường trực UBMTTQ; Các tổ chức chính trị - xã hội xã; Công an, BCHQS xã; Lãnh đạo các nhà trường; Lãnh đạo Trạm y tế xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban CTMT, Trưởng xóm và nhân dân của các xóm Kén, Bờ Trực, Phú Xuân, Làng Nội, Đại An. Tại tuyến đường trục xã từ UBND xã đi xóm Phú Xuân các đại biểu và nhân dân đã hăng hái tham gia trồng 100 cây Bàng đài loan ở dọc 2 bên tuyến đường.

Thông qua buổi Lễ phát động “tết trồng cây”, nhằm góp phần tuyên truyền , giáo dục khuyến khích nhân dân tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng, cải thiện môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.