Lễ hội truyền thống tại cụm di tích Đình - Chùa Nga My thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài xã tham dự.

2024-02-15 08:43:00.0

Ngày 14/02/2024 (tức ngày mùng 05 tháng giêng năm Giáp Thìn), lễ hội truyền thống tại cụm di tích Đình - Chùa Nga My được diễn ra theo đúng kế hoạch, thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài địa phương tham dự.

Lễ hội diễn ra tại quần thể di tích Đình - Chùa Nga My, nằm tại xóm Kén, xã Nga My. Đây là hoạt động lễ hội diễn ra vào ngày mùng 05 tháng giêng hàng năm, đây là điểm sinh hoạt tín ngưỡng, tâm linh của nhân dân 10 xóm miền An Châu. Tại lễ hội có nhiều các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao truyền thống như: cờ tướng, bóng chuyền hơi, vật tự do. và nhiều các hoạt động vui chơi cho trẻ em như: đu quay, tô tượng...

Lễ hội thu hút hàng nghìn lượt người đến thăm quan khu di tích, vào thắp hương Đình - Chùa Nga My để cầu mong một năm bình an, may mắn đến với bản thân và gia đình và tham dự các hoạt động vui xuân cùng lễ hội.