ĐỘI TUYỂN THÁI NGUYÊN ĐẠT GIẢI BA VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

2021-12-20 08:25:00.0

Đội tuyển Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Tiền Giang và Hà Nội, giành giải Ba toàn quốc tại Chung kết cuộc thi Trực tuyến tìm hiểu Nghị Quyết Đại hội XIII Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong thời gian ngắn tích cực ôn luyện để tham gia Vòng Chung kết Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời vẫn đảm bảo công tác tại cơ quan, đơn vị, các thành viên trong Đội tuyển đại diện cho Tuổi trẻ toàn tỉnh đã xuất sắc đạt Giải Ba tại Vòng chung kết cuộc thi.

Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên cả nước biết, nắm vững và hiểu rõ hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng từ đó giúp Đảng bộ và nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện Nghị quyết nhằm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.